Về Chúng tôi

Vận Chuyển Việt Thái

VỀ CHÚNG TÔI

Vận Chuyển Việt Thái trong thời kỳ phát triển kinh tế

Trong thời kỳ kết nối rộng khắp, chúng tôi kịp thời tham gia vào lĩnh vực vận chuyển hàng Việt Nam đi Thái Lan và đạt được những thành tựu nhất định. Với lượng khách hàng thân thiết, ổn định, hiện tại sứ mệnh của chúng tôi là mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

TIÊU CHÍ GIAO HÀNG

Giao Hàng Đúng Hẹn, Giá Cước Phải Chăng, Dịch Vụ Tận Tâm

Giao hàng chính xác theo giờ, giao hàng theo giờ hành chính, chủ động liên hệ người nhận. Giá cước luôn thấp hơn thị trường 10% -15%, chính sách chiết khấu và chỗ trợ đại lý tốt nhất, giá cước ổn định lâu dài. Luôn tận tâm phục vụ, hỗ trợ khách hàng không giới hạn. Đáp ứng tối đa các nhu cầu phát sinh, trách nhiệm cao nhất.

Vận chuyển việt thái

Cách gửi hàng từ Việt sang Thái an toàn

Các phương án gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Đây là cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan phổ biến nhất. Hàng hóa sẽ được đóng gói chắc chắn, đưa vào container hoặc xe tải, rồi vận chuyển đến các cửa khẩu.

Đây là cách thức vận chuyển phổ biến và đặc biệt hiệu quả đối với các mặt hàng có giá trị cao và có yêu cầu thời gian giao hàng ngắn khi gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan.

Để biết thông tin chi tiết về bảng giá cước phí, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đơn vị vận tải uy tín để được báo giá chính xác nhất.

Bảo hiểm 100% theo giá trị đơn hàng. Quý khách khi tin tưởng dịch vụ giao nhận hàng đi Thái Lan của Vận Chuyển Việt Thái có thể yên tâm về độ an toàn, bảo mật và cam kết không xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa. 

Thái Lan có những quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn hàng hóa khi nhập khẩu. Để tránh hàng hoá bị tịch thu hoặc gặp phải các vấn đề pháp lý, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề pháp lý.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ vận chuyển hàng đi Thái Lan

Scroll to Top