chuyen phat nhanh hang di thai

Vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan gọi ngay: 0855821531

Vận chuyển Việt Thái là đơn vị Vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan uy tín, tiết kiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan và từ Thái Lan về Việt Nam ngày càng cao, chúng tôi đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đạt được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. 

Dịch vụ Vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan uy tín, tiết kiệm.

Vận chuyển Việt Thái là Vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan. Đường bộ là hình thức phổ biển để vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan với ưu điểm thời gian nhận hàng nhanh và chi phí phải chăng. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên khối, hàng nguyên xe tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thời gian nhận hàng nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày. 

Khi tiếp nhận hàng hóa từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đúng số lượng, đóng thùng và bọc bảo vệ bên ngoài để tránh va đập làm hỏng hàng hóa. Hàng hóa được sắp xếp và vận chuyển mỗi ngày để kịp thời giao tới nơi nhận. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vận chuyển Việt Thái: thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cả hợp lý, có chính sách bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc. Chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tại nhà theo yêu cầu và giao hàng tới tận nơi của người nhận. 

Vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan uy tín, tiết kiệm

Quy trình Vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan

  1. Nhân viên tiếp nhận đơn hàng, xác nhận đơn hàng và báo giá đến khách.
  2. Lập bill hàng hóa nhận tại kho hoặc tại nơi của khách hàng. 
  3. Sắp xếp lịch gửi hàng và thông báo ngày gửi, ngày nhận dự kiến đến khách hàng. 
  4. Hàng được giao đi đến nơi người nhận. Trong quá trình giao chúng tôi sẽ thông báo tình trạng đơn hàng đến khách hàng.
  5. Nhận hàng tại Thái Lan: Nhân viên sẽ liên hệ khách hàng đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi.
Vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan uy tín, tiết kiệm

Bảng giá cước Vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan uy tín, tiết kiệm

Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển đi Thái Lan. Lưu ý: Mức giá dưới đây có thể thay đổi tùy theo hình thức vận chuyển quý khách chọn và số lượng hàng hóa. 

Lợi Thế Của Chúng Tôi

Vận chuyển Việt Thái không qua trung gian nên có mức giá vận chuyển rẻ so với thị trường hiện nay. Điều này làm cho công ty hấp dẫn với khách hàng vì có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
Chúng tôi đầu tư kho hàng cách thủ đô Thái Lan chỉ cách 5km. Quá trình xử lý của hàng hóa dược giao đi nhanh hơn, hoặc khách hàng có thể đến tận nơi để lấy hàng.
Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến hàng nguyên chuyến một cách linh hoạt và nhanh chóng. Đảm bảo hàng hóa luôn được giao nhận nhanh chóng và hàng hóa linh hoặt.
Chúng tôi chúng tôi phát triển tuyến Việt Nam đi Thái Lan hơn 7 năm. Vì thế đảm bảo chúng tôi có khả năng xử lý hàng hóa từ bất cứ tỉnh nào từ Việt Nam đi Thái Lan. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
Vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan uy tín, tiết kiệm

Các hình thức giao nhậnVận chuyển hàng hoá đi Thái Lan uy tín, tiết kiệm

Door - to - door

Đây là hình thức nhận hàng tại nơi ở của người gửi và giao đến tận nơi người gửi. Hình thức này phù hợp với những người bận rộn, hoặc với những người thường xuyên gửi hàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Gửi tại kho và nhận tại kho

Quý khách đến gửi hàng tại kho của chúng tôi, sau đó hàng sẽ được vận chuyển đến kho tại Thái Lan, người nhận trực tiếp ra nhận hàng. 

Vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan uy tín, tiết kiệm

Lợi ích khi lựa chọn Vận chuyển Việt Thái

Vận chuyển Việt Thái là một trong những đơn vị vận chuyển top đầu của tuyến đường Việt Nam – Thái Lan.  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. 

Ngoài ra giá cước cạnh tranh, hợp lý, giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển.  Từng mặt hàng và khối lượng khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương thức và chi phí vận chuyển tối ưu nhất. Đặc biệt khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có chi phí vận chuyển tốt hơn so với bảng giá. 

Chúng tôi có đội ngũ xe tải và tài xế hùng hậu, lành nghề, kinh nghiệm lâu năm. Lái xe an toàn, giao hàng nhanh chóng. 

Thời gian giao nhận hàng linh hoạt, nhanh chóng, tiện lợi. 

Thông tin liên hệ

Vận chuyển Việt Thái

Scroll to Top