Vận Chuyển Hàng Đi Băng Cốc Thái Lan

Vận Chuyển Hàng Đi Băng Cốc Thái Lan

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Băng Cốc Thái Lan? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hoá uy tín, chất lượng và giá rẻ? Bạn muốn biết những mẹo vận chuyển hàng đi Băng Cốc Thái Lan cho doanh nghiệp nhỏ và cá nhân? Nếu có, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển hàng đi Băng Cốc Thái Lan của công ty Vận Chuyển Việt Thái, cũng như những mẹo vận chuyển hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Mẹo vận chuyển hàng đi Băng Cốc Thái Lan cho doanh nghiệp nhỏ và cá nhân

1.1 Mẹo vận chuyển hàng đi Băng Cốc Thái Lan cho doanh nghiệp nhỏ

Thái Lan là quốc gia nhiều điểm tương đồng với Việt Nam về phong tục, tạo ra nhiều sự tương đồng. Là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và mối quan hệ thương mại mạnh mẽ với Việt Nam, việc mở rộng thị trường kinh doanh của bạn đến Thái Lan có thể mang lại cơ hội mới, khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng cho bạn. Việt Thái chuyên vận chuyển mọi loại hàng hóa, từ những sản phẩm thông thường đến những mặt hàng đặc biệt như:

 • Hàng may mặc: TPHCM là một trung tâm sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc của Việt Nam. Ở đây có nhiều nhà máy và xưởng sản xuất áo, quần, váy, đầm, áo khoác, phụ kiện và nhiều sản phẩm khác. Gửi hàng may mặc từ TPHCM được vận chuyển đến Thái Lan chủ yếu thông qua đường bộ nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí. 
 • Hàng nông sản: TPHCM là nơi có nền kinh tế trọng điểm, vì vậy, thị trường hàng nông sản ở đây phong phú, đa dạng. Nhập hàng nông sản từ TPHCM đa dạng, phong phú mà mức giá hợp lý. Gửi hàng từ TPHCM đi Thái Lan giá rẻ là dịch vụ rất phù hợp cho việc vận chuyển hàng nông sản (hàng cồng kềnh, vận chuyển nhiều nên dịch vụ giá rẻ là phù hợp nhất). Một nhà nhập khẩu trái cây ở Thái Lan đã đặt hàng 1000kg sầu riêng từ TPHCM. Công ty vận chuyển Việt Thái sẽ đảm bảo sầu riêng được chế biến và đóng gói đúng cách trước khi vận chuyển chúng đến Thái Lan để đảm bảo chất lượng và tươi ngon.

1.2 Mẹo vận chuyển hàng đi Băng Cốc Thái Lan cho cá nhân

 • Chọn phương thức vận chuyển phù hợp với loại hàng hoá, thời gian và ngân sách của bạn. Mỗi phương thức có ưu và nhược điểm riêng, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Bạn có thể xem thêm bài viết: Dịch vụ gửi hàng đi Thái 
 • Tìm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp. Vận Chuyển Việt Thái chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, là đối tác tin cậy của nhiều nhà buôn bán lớn nhỏ ở Thái và Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng gọi 
 • Đóng gói hàng hoá một cách cẩn thận và an toàn. Nhất là khi bạn muốn gửi hồ sơ, tài liệu chứng từ đi Thái Lan, trong đó có thông tin cá nhân. 
 • Theo dõi trạng thái của hàng hoá trong quá trình vận chuyển. 
 • Gửi hàng hóa lương thực và thực phẩm như mì gói, bánh kẹo, mứt, khô tôm, khô cá,…

Việt Thái nhận vận chuyển hàng từ tất cả các quận, huyện tại TPHCM đi Băng Cốc, Thái Lan với mức giá phải chăng, chính sách chăm sóc khách hàng tốt

 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 1 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 2 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 3 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 4 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 5 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 6 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 7 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 8 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 9 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 10 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 11 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận 12 (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận Bình Thạnh (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận Tân Bình (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận Tân Phú (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Quận Bình Tân (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ TP Thủ Đức (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
 • Nhận vận chuyển hàng từ Huyện Bình Chánh (TPHCM) đi Băng Cốc Thái Lan
Vận Chuyển Hàng Đi Băng Cốc Thái Lan
Vận Chuyển Hàng Đi Băng Cốc Thái Lan

2. Giá vận chuyển hàng đi Băng Cốc Thái Lan mới nhất 

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Băng Cốc Thái giá rẻ nhất 2024

Khối lượng (kg)
Băng Cốc (Bangkok)Tỉnh khác
<10Tính theo kiệnTính theo kiện
10 – 3065.000 – 75.00065.000 – 75.000
30 – 5060.000 – 65.00060.000 – 65.000
50 – 10055.000 – 60.00055.000 – 60.000
100 – 30050.000 – 55.00050.000 – 55.000
300 – 50045.000 – 50.00045.000 – 50.000
> 500Liên hệLiên hệ
Ghi chú: 
Bảng giá trên là dành cho các sản phẩm thông thường như quần áo, phụ kiện, đồ trang trí, bánh kẹo, mỹ phẩm.
Các mặt hàng khó, cồng kềnh, cây cảnh, phụ tùng vui lòng liên hệ để biết giá cước cụ thể.

Việt Thái cam kết đảm bảo chất lượng và tươi ngon cho hàng hóa trước khi vận chuyển chúng đến Thái Lan.

3. Lợi ích khi chọn Việt Thái vận chuyển hàng đi Băng Cốc Thái Lan

Bạn tìm kiếm đơn vị nhận gửi hàng từ TPHCM đi Thái Lan với mức giá rẻ nhất? Vận chuyển Việt Thái là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Thái Lan, nổi bật với nhiều ưu điểm cạnh tranh:

 • Mức giá rẻ top đầu thị trường: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Việt Thái không tốn nhiều chi phí vào việc thuê mặt bằng, chi phí quản lý nhân công, chi phí vận hành nên Việt Thái cung cấp dịch vụ gửi hàng qua Thái (và chiều ngược lại) với mức giá siêu rẻ, có thể coi rẻ nhất thị trường. 
 • Kho hàng thuận tiện: Kho hàng tại Thái Lan của Vận Chuyển Việt Thái có vị trí lý tưởng, cách thủ đô Bangkok chỉ 7-8 km. Điều này giúp thuận tiện trong việc gửi và nhận hàng, đồng thời có nhân viên giao tiếp tiếng Thái tốt, giúp hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến hàng hóa.
 • Giao hàng đúng hẹn: Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa. Với chính sách giao hàng chính xác theo giờ và sự chủ động trong việc liên hệ với người nhận hàng, chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được giao đúng thời gian đã thỏa thuận.
 • Tuyến vận chuyển linh hoạt: Vận Chuyển Việt Thái không chỉ chuyên về vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam mà còn tập trung vào tuyến gửi hàng từ TPHCM đi Thái Lan giá rẻ. Dịch vụ này bao gồm mọi tỉnh thành ở Việt Nam đến bất cứ đâu ở Thái Lan một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Dịch vụ đa dạng: Ngoài gửi hàng từ TPHCM đi Thái Lan giá rẻ, Việt Thái còn mang đến khách hàng sự đa dạng dịch vụ: nhận chuyển tiền Thái Lan, nhận mua hộ hàng Thái Lan, sỉ lẻ bánh kẹo, mứt Thái Lan,…

Qua dịch vụ vận chuyển Việt Thái, bạn có thể tận hưởng lợi ích của một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và tiếp nhận hàng hóa một cách thuận tiện. Hãy liên hệ với dịch vụ vận chuyển Việt Thái để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về quy trình và giá cả.

Nếu bạn lo lắng trong việc tìm đơn vị vận chuyển, nhận gửi hàng qua Thái Lan, Vận Chuyển Việt Thái cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Thái Lan giá rẻ. 

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đúng địa điểm – đúng hẹn. 

4. Tại sao nên vận chuyển hàng đi Băng Cốc Thái Lan từ TPHCM? 

Vận Chuyển Hàng Đi Băng Cốc Thái Lan
Vận Chuyển Hàng Đi Băng Cốc Thái Lan

Nhiều khách hàng từ những tỉnh như Đà Nẵng, Lâm Đồng lựa chọn Vận Chuyển Việt Thái chúng tôi vận chuyển hàng đi Băng Cốc. Sau đây là một vài lí do, bạn có thể xem xét nên lựa chọn gửi hàng từ TPHCM:

 • Trung tâm kinh tế: TP.HCM là một trung tâm kinh tế lớn và có cơ sở hạ tầng vận chuyển phát triển. Có nhiều công ty vận chuyển và đại lý logistics tại TP.HCM đã có kinh nghiệm và mạng lưới rộng rãi để xử lý vận chuyển hàng hóa đến Thái Lan. Sự hiện diện của các nhà cung cấp dịch vụ này tại TP.HCM tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức và quản lý quá trình vận chuyển hàng từ kho bãi TP.HCM đến Băng Cốc Thái Lan.
 • Đa dạng các dịch vụ vận chuyển: Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với yêu cầu của hàng hóa, thời gian và ngân sách. Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan có 3 loại phổ biến: Dịch vụ gửi hàng đi Thái giá rẻ, trọn gói và chuyển phát nhanh
 • Tiết kiệm chi phí: Vận chuyển hàng từ kho bãi TP.HCM đến Thái Lan thường có chi phí thấp hơn so với vận chuyển từ các địa điểm khác. Do TP.HCM có quy mô lớn và là một trung tâm thương mại quan trọng, có nhiều lựa chọn về dịch vụ vận chuyển và cạnh tranh giữa các nhà cung cấp. Điều này giúp giảm chi phí vận chuyển và tiết kiệm cho khách hàng.
 • Quản lý dễ dàng: Vận chuyển hàng từ kho bãi TP.HCM đến Thái Lan cũng giúp quản lý quá trình vận chuyển dễ dàng hơn. Các công ty vận chuyển và đại lý logistics tại TP.HCM có kinh nghiệm và kiến thức về thị trường vận chuyển đến Thái Lan, giúp đảm bảo quy trình vận chuyển suôn sẻ và đáng tin cậy.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có được những kiến thức cần thiết về dịch vụ vận chuyển hàng đi Băng Cốc Thái Lan của công ty Vận Chuyển Việt Thái, cũng như những mẹo vận chuyển hàng cho doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới đối tác rộng khắp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và giá rẻ nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email hoặc website dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top